Liên kết website
Đường dây nóng

Hotline : 0903 457 478

 

Thông tin cần biết

Thư viện download

Các phần mềm tiện ích miễn phí cho máy tính

Pic 1 Total Video Converter V3.12.080312

Đây là chương trình dùng để chơi và chuyển đổi định dạng các File Audio và Video rất mạnh. Nó hổ trợ rất nhiều định dạng Audio và Video ,bạn có thể dùng chương trình này để chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Audio và Video với nhau.

Tải về

Pic 1 Yahoo Messenger 10.0

YM là phần mềm chat rất thông dụng và đầy đủ tiện ích cần thiết cho người dùng.

Tải về

Pic 1 Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 2.5.2

Do yêu cầu bổ sung về nghiệp vụ kê khai thuế, đồng thời để khắc phục một số lỗi ứng dụng và tăng tốc độ xử lý dữ liệu, Tổng cục Thuế đã thực hiện nâng cấp ứng dụng kê khai thuế HTKK phiên bản 2.5.2

Tải về

Pic 1 Kaspersky Anti-Virus 2010

Kaspersky Anti-Virus (KAV) cung cấp tất cả những cách phòng chống virus: bộ máy quét, giám sát, ngăn chặn hành vi và kiểm tra toàn vẹn. Nó hỗ trợ hầu hết những hệ điều hành phổ biến,cổng email và tường lửa.

Tải về

Pic 1 Express Burn – Chương trình ghi đĩa CD-DVD nhỏ gọn.

Express Burn giúp bạn ghi các file có sẵn ra đĩa CD-DVD với nhiều tùy chọn như ghi đĩa dữ liệu, đĩa audio hay video. Express Burn cũng có thể sao chép từ 1 đĩa CD-DVD sang 1 đĩa khác. Chương trình hỗ trợ tốt các định dạng CD-DVD, đặc biệt hỗ trợ thêm Data HD-DVD và Data Blu-ray.

Tải về

Pic 1 LacViet MTD 2009

Là bộ từ điển song ngữ Anh - Việt đầu tiên, được sử dụng khá rộng rãi. Số lượng từ trong phần mềm này rất lớn, được chia vào 4 từ điển Anh - Việt, Việt - Anh, Anh - Anh và từ điển Tin học. Chương trình rất dễ sử dụng với giao diện hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng Anh. Với mỗi từ được tra, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về từ loại, ngữ nghĩa, cách phát âm cũng như các ví dụ kèm theo.

Tải về

 

[1] [2] [3] [4]