Liên kết website
Đường dây nóng

Hotline : 0903 457 478

 

Thông tin cần biết

Thư viện download

Các phần mềm tiện ích miễn phí cho máy tính

Pic 1 Font Tiếng Việt

Tự động cài 15 font ABC vào Windows 9.x, Windows XP.

Tải về

Pic 1 Lock Folder XP - Công cụ hữu hiệu bảo vệ tài liệu của bạn.

Lock Folder XP là một công cụ bảo mật cho phép bạn “khoá” (che giấu) các tập tin, thư mục hoặc ổ đĩa với mật khẩu cá nhân. Việc “khoá” các thư mục, tập tin hay ổ đĩa cũng bảo vệ bạn một cách hiệu quả trước sự tấn công của virus, sâu máy tính hay các loại trojan.

Tải về

Pic 1 Photoshop 7.0 - Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Adobe Photoshop là một phần mềm đồ họa chuyên dụng của hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

Tải về

Pic 1 JetAudio 8.0 - Chương trình nghe nhạc miễn phí

JetAudio 8.0 là một phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau.

Tải về

Pic 1 Khôi phục lại file đã mất với Recover My Files.

Recover My Files là công cụ phục hồi file đã xóa cực kỳ hữu hiệu, nó sẽ làm bạn thật sự kinh ngạc với khả năng phục hồi những file bị xóa từ bao lâu trước đó.

Tải về

Pic 1 Skype 4.2.0 - Kết nối giao tiếp bạn bè

Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường.

Tải về

 

[1] [2] [3] [4]